FedEx Express chi 80 triệu USD mở trung tâm tại Singapore

Hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng vừa mở một trung tâm chức năng trị giá 78,9 triệu USD tại Singapore nhằm phục vụ khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

FexEdXpress cho biết South Pacific Regional Hub tọa lạc tại sân bay Changi là trung tâm vận chuyển đầu tiên và duy nhất tại Singapore cung cấp đồng thời các dịch vụ trên không, mặt đất và giải phóng mặt bằng. Đây cũng là trung tâm duy nhất có khả năng vận chuyển hàng hóa cùng Cơ quan Hải quan xuất nhập cảnh và Trạm kiểm soát Singapore.

Cơ sở có thể chứa cùng lúc 280 xe chuyển phát và sở hữu hệ thống phân loại 12 cổng ra tự động với năng lực sắp xếp 12.000 bưu kiện mỗi giờ.

Cơ sở hạ tầng của FedEx South Pacific Regional Hub bao gồm hai bãi hạ cánh máy bay phục vụ các chuyến bay FedEx 34 xuất/nhập Singapore hàng tuần. Khoảng cách từ máy bay FedEx tới cơ sở xử lí của FedEx rất gần do đó mất chưa tới 4 phút để hàng công-ten-nơ FedEx được chuyển tới dây chuyền phân loại ngay sau khi được dỡ khỏi máy bay. Như vậy, hãng sẽ kiểm soát được từ đầu đến cuối quy trình vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *