FedEx Express công ty thành danh từ khủng hoảng

FedEx công ty thành danh từ cuộc khủng hoảng dầu lửa 1973, nhà kinh doanh Frederic W. Smith đã nhận ra được một nhu cầu kinh doanh cấp thiết: đó là chuyển phát nhanh các tài liệu quan trọng trong thời gian chỉ một đến hai ngày.

Vì vậy, tháng 6/1971, ông thành lập Federal Express và chính thức hoạt động năm 1973 tại sân bay quốc tế Memphis. Đêm đầu tiên, FedEx đã chuyển được 186 gói hàng tới 25 thành phố trên nước Mỹ.

Thế nhưng, chỉ trong vòng vài tháng, nhiều quốc gia Ảrập lại ra lệnh cấm xuất khẩu dầu lửa sang Mỹ. Đây đúng là một thảm họa cho các công ty phụ thuộc vào phương tiện chạy bằng nhiên liệu như chuyển phát nhanh FedEx.

Tuy nhiên, Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx vẫn tồn tại và có lợi nhuận vào tháng 7/1975, khi giá dầu đã bình ổn trở lại.

Cuộc khủng hoảng năm 2008 đã làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh yếu đi đáng kể. Tuy nhiên, năm 2010, công ty chuyển phát nhanh FedEx đã đạt được doanh thu là 34,73 tỷ USD và 22,83 tỷ USD lợi nhuận.

0 bình luận trên “FedEx Express công ty thành danh từ khủng hoảng

 1. ZamenTyL Nói: Bình luận của bạn đang chờ được kiểm duyệt

  Лучший сервисный центр в Москве по замене термопасты?
  Отличная компания по ремонту ноутбуков в Москве.
  Специализированный компьютерный центр оказывает услуги по ремонту и настройке ноутбука с выездом на дом. Специалисты сервисного центра установят Windows и программы, подключат wi-fi и настроить оборудование.
  Удаление вирусов с Вашего компьютера, установка необходимого антивирусного ПО. Чистка компьютера от пыли, настройка работоспособности, замена термопасты.
  Компьютерный мастер приедет в течение часа и произведет работы всё качественно. Предоставляется гарантия на все виды выполненных работ.
  Также, производится настройка принтера. Цены можно посмотреть на сайте –
  замена термопасты на ноутбуке москва,
  после замены термопасты не включается компьютер,
  замена термопасты ps4,
  ноут замена термопасты,
  чистка компьютера от пыли и замена термопасты,
  замена термопасты цена в москве.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *