nhan vien fedex

Ngày 8/10, hãng chuyển phát nổi tiếng của Mỹ FedEx công bố chính thức mở cửa dịch vụ truy cập Internet không dây (Wi-Fi) tại gần như toàn bộ các điểm giao dịch của hãng trên toàn quốc và cho phép khách hàng truy cập miễn phí. Đây là một thành quả của chương trình hợp tác giữa FedEx và hãng viễn thông AT&T.

Theo lý giải của các lãnh đạo FedEx, dịch vụ này thể hiện sự “chiều lòng” khách hàng bởi trong thời đại bận rộn, các khách hàng sẽ không ngại ghé qua các điểm giao dịch của FedEx vì sợ lỡ dở công việc.

Các khảo sát và nghiên cứu khách hàng của FedEx cho thấy, khách hàng của họ chủ yếu là những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đó là những khách hàng rất coi trọng xu hướng làm việc di động với khoảng 79% thường xuyên sử dụng Wi-Fi để xử lý các công việc kinh doanh và có tới 68% cho biết họ thường chọn các địa điểm dừng chân có truy cập Wi-Fi để không bị gián đoạn công việc.

“Cách thức mọi người làm việc ngày nay rất khác so với vài năm trước, chủ yếu là do sự thay đổi của công nghệ. Đây cũng chính là lý do vì sao FedEx triển khai dịch vụ Wi-Fi miễn phí dành cho khách đến giao dịch. FedEx cam kết sẽ triển khai dịch vụ này tại toàn bộ 1.600 điểm giao dịch vào cuối tháng này”, Kim Dixon, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của FedEx nói.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *