Fedex Việt Nam

Công ty phát chuyển nhanh hàng không Fedex Express (FedEx) vừa đưa thêm loại máy bay vận tải mới CV580 vào khai thác tại Việt Nam. Loại máy bay mới cho phép tăng gấp đôi công suất của FedEx, lên 6 tấn mỗi ngày.

CV580 có sức chứa gấp đôi so với các máy bay mà Fedex đang sử dụng ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, nó cho phép chuyên chở những kiện hàng nặng và cồng kềnh.

Theo ông David L. Cunningham, Chủ tịch FedEx khu vực châu Á Thái Bình Dương, việc tăng công suất nói trên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà xuất khẩu ở Việt Nam. “Việt Nam hiện là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của FedEx và sẽ tiếp tục là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi thấy được tính bền vững trong nền kinh tế của Việt Nam và tin tưởng rất cao vào triển vọng phát triển kinh tế của đất nước này”, ông tuyên bố.

FedEx bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1994 thông qua hai đối tác là Công ty Bưu chính viễn thông Hà Nội và TP HCM. Công ty có 3 văn phòng ở TP HCM, 3 ở Hà Nội và 8 chi nhánh ở các tỉnh thành chính xuyên suốt Việt Nam.

Quý khách tại Việt Nam có thể liên hệ đại lý Dove Express để gửi chuyển phát Fedex. Vui lòng liên hệ

Hà Nội: Mr Hùng – 0949.04.00.55

TP. HCM: Ms Dung – 0915.33.99.09

Để được phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *