Fedex là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất thế giới. Được thành lập năm 1973 và qua nhiều thăng trầm biến cố. Ngày nay, nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới đã quen thuộc với hình ảnh của Fedex. Fedex cũng được coi là thương hiệu hàng đầu trong việc chuyển phát hàng qua đêm.

Dove Express là nhà thu gom chứng từ bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu chuyển phát nhanh qua Fedex với nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu và ngân sách của Quý khách hàng.

fedex

Quý khách hàng cũng xin đừng nhầm lẫn Công ty chúng tôi với Hãng Fedex. Fedex là một hãng vận chuyển toàn cầu và đã vào Việt Nam qua hợp đồng liên doanh với VNPT. Tại Hà Nội, Fedex Hà Nội có văn phòng tại đường Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Fedex TP HCM có tòa nhà Fedex tại đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng phải tìm đến và làm việc với các nhà thu gom như Công ty chúng tôi vì:

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn so với việc gửi trực tiếp từ hãng
– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm như đóng gói hàng hóa, hun trùng, làm thủ tục hải quan…
– Chúng tôi tận tâm hơn với từng khách hàng của mình
– Phạm vi phục vụ dịch vụ của chúng tôi rộng khắp hơn vo với hãng tại Việt Nam (Hiện tại Công ty chúng tôi có thể nhận dịch vụ Fedex tại 63/63 tỉnh thành)
– Chúng tôi hiểu người Việt Nam hơn!

Vì thế, nếu bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam và muốn sử dụng dịch vụ của Fedex với chất lượng tốt hơn, an tâm hơn, giá rẻ hơn và được phục vụ chu đáo hơn, xin vui lòng liên hệ Đại lý:

Dove Express Hà Nội:
33 ngách 167/15 Tây Sơn, Đống Đa
ĐT: 04.3533.5153
Dove Express HCM:
47/3 Hậu Giang, P4, Tân Bình
ĐT: 08.2218.0607

Hotline: 0949.04.00.55

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *