Gói “vận chuyển giá rẻ” của FedEx

Ngày 11/8/2009, FedEx Express tại Hồng Công, công ty con của Tập đoàn chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới FedEx đã chính thức thông báo về việc mở rộng danh mục vận chuyển quốc tế. Với 2 dịch vụ vận chuyển tiết kiệm “International Economy” và “International Economy Freight”, khách hàng của FedEx được giao – nhận hàng tận nơi, hoàn tất thủ tục hải quan, thời gian giao hàng chính xác.

Dịch vụ này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đối với những lô hàng không quá cấp bách về thời gian, trong khi vẫn được hưởng đầy đủ chất lượng và uy tín của dịch vụ từ FedEx.

FedEx Express hiện cung cấp dịch vụ “FedEx International Economy” tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra, dịch vụ “FedEx International Economy Freight” được áp dụng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, dịch vụ “FedEx International Economy” được cung cấp từ tháng 1/2008 tại 13 nước, vùng lãnh thổ bao gồm: Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippine, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam, chuyển phát đến 65 điểm đến; trong khi dịch vụ “FedEx International Economy Freight” đã được áp dụng từ tháng 9/2008 tại những địa điểm này (ngoại trừ New Zealand) chuyển phát đến 15 điểm đến.

Trong đợt mở rộng thị trường lần này, Puerto Rico đã trở thành một điểm đến mới cho dịch vụ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *