nhan vien tnt

Ngày 21/10/2010, tại khu ICD Mỹ Đình, Hà Nội, nhà cung cấp tích hợp dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đã khánh thành Trung tâm khai thác hàng đường hàng không và đường bộ tích hợp mới.

Với kinh phí đầu tư là 1,5 triệu USD, Trung tâm khai thác hàng vừa được mở rộng và thiết kế mới của TNT tại Hà Nội có tổng không gian vận hành lên tới 3.000 m2, rộng gấp 3 lần so với diện tích ban đầu. Được vận hành bởi hơn 100 nhân viên, Trung tâm này là một phần trong những kế hoạch phát triển mở rộng hơn nữa của TNT nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng của việc vận chuyển hàng nặng ra và vào Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.

Đặc biệt, Trung tâm này được trang bị các hệ thống thiết bị chuyên dụng và hiện đại, có khả năng quản lý những lượng hàng nặng quốc tế và nội địa lớn hơn gấp nhiều lần, được vận chuyển bằng cả đường bộ và đường hàng không. Trung tâm mở rộng được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng một loạt các lợi ích, trong đó phải kể đến việc TNT đã đầu tư một hệ thống xử lý hàng hóa mới với: 4 hệ thống kết nối nâng hạ ở lối vào trung tâm phục vụ việc bốc, dỡ hàng hóa từ các xe tải ARN; hệ thống băng chuyền và phân loại hàng; các nhân viên Hải quan tại chỗ hỗ trợ việc thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu; hệ thống an ninh TAPA hạng A. Bên cạnh đó, Trung tâm mới được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại như: hệ thống theo dõi lộ trình lô hàng bằng vô tuyến (RF), hệ thống camera quan sát (CCTV), máy soi chiếu an ninh (X-ray), máy cân đo hàng tự động để kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển đi… Trung tâm này không chỉ kết nối với mạng lưới đường hàng không của TNT mà còn được liên kết với mạng lưới đường bộ Xuyên Á (ARN) độc đáo, mạng lưới đã hoạt động rất thành công tại châu Á trong suốt 5 năm qua. Mạng lưới này kết nối Việt Nam đến 6 quốc gia khác trong khu vực.

Ông Hardy Diec, Tổng Giám đốc TNT Việt Nam cho biết, với những đặc điểm mới, hiện đại, trung tâm có khả năng vận chuyển hàng hóa đến và đi và hàng trung chuyển, ngoài ra việc kết nối trực tiếp của Trung tâm tới khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Hong Kong và Châu Âu và vị trí cận của Trung tâm với khu vực sân bay cho phép thời gian xuất nhập hàng được liên tục và nhanh hơn. Dự kiến, đi vào hoạt động Trung tâm khai thác hàng mới của TNT tại Hà Nội có khả năng xử lý đến 100 tấn hàng hóa mỗi ngày, tăng 300% lượng hàng hóa so với trước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *