TNT Trung Quốc tích hợp Asia Road Network

Công ty vận tải TNT Express thông báo đã kết hợp thành công mạng lưới xác định đường bộ nội địa Trung Quốc với mạng lưới đường bộ châu Á Asia Road Network sau 1 năm thử nghiệm.

Mạng đường bộ Trung Quốc được điều hành bởi TNT Hoau, gia nhập mạng lưới châu Á và bao phủ khu vực Trung Quốc, Campuchia, Lào, Thái Lan, Malaysia và Singapore. Điều này đồng nghĩa với dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa door-to-door (dịch vụ gửi hàng bao trọn) sẽ xuyên suốt Trung Quốc và Đông Nam Á.

Marie-Christine Lombard, Tổng giám đốc TNT Express cho biết: “Với việc tích hợp hai mạng lưới chính của TNT tại châu Á, chúng tôi sẽ đưa tới cho khách hàng dịch vụ chuyển phát hàng hóa với giá cả hợp lí”. Khách hàng trọng tâm của dịch vụ này chính là những người làm việc trong các lĩnh vực công nghệ cao, tự động hóa, hay các khu công nghiệp.

TNT Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát hàng hóa nội địa và quốc tế, từ, tới và trong phạm vi Trung Quốc. Hàng hóa Trung Quốc, theo sự kết hợp này, sẽ được chuyển phát tới 127 thành phố của Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Malaysia và Singapore trong vòng 1 – 4 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *